วันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ทำบุญคณะพยาบาลศาสตร์ ณ อาคารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีท่าน ผช.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ […]
โครงการเตรียมความพร้อมพื้นฐานความรู้สําหรับส่งเสริมเรียนรู้ในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต กิจกรรม Basic science in practical nursing study I โดย นพ.รัฐกร เพิ่มสุวรรณ หัวหน้ากลุ่มงานนิติเวช โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร
ขอเชิญชมหนังกลางแปลงจอยักษ์ ฟรี!! ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
กิจกรรมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง อินทนิล มาร์เก็ต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ ลานกิจกรรม หน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
มาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันเถอะ กิจกรรมออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำด้านสุขภาพ ส่งเสริมสมรรถนะกายใจและการป้องกันโรค